• slider
  • slider
  • slider

​ Chi phí thủ thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền

Rất nhiều bệnh nhân tâm sự với chúng tôi rằng khi mắc bệnh trĩ mà vẫn ngần ngại đi cắt búi trĩ vì không biết cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Có tốn nhiều chi phí lắm không? Mặc dù bệnh trĩ nội đang từng ngày đảo lộn cuộc sống, gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe người bệnh.
Nhằm giúp người bệnh nắm rõ về chi phí cắt trĩ là bao nhiêu để an tâm chữa bệnh. Dưới đây là một số chia sẻ của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề này?
DS7MbR.gif

CHI PHÍ THỦ THUẬT CẮT BÚI TRĨ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Âu Á

Chi phí thủ thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?

Về vấn đề chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Thì các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, khi chưa thăm khám, chưa xác định được tình trạng búi trĩ thế nào cũng như sức khỏe người bệnh thì rất khó để đưa ra con số cụ thể.

 
  Mức chi phí thủ thuật cắt trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Tình trạng búi trĩ : Nếu búi trĩ phát triển quá lớn, gây cho người bệnh nhiều thương tổn thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những bệnh nhân có búi trĩ đang ở mức độ nhẹ.

​ Điều kiện vật chất, trang thiết bị tại nơi khám chữa bệnh, mức chi phí phụ thuộc vào việc người bệnh lựa chọn cắt trĩ ở đâu? Với những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những nơi kém chất lượng.

Thể trạng, cơ địa của bệnh nhân: Bệnh nhân có sức đề kháng, sức khỏe tốt thì thời gian chữa bệnh sẽ ngắn, quá trình phục hồi nhanh, vì vậy mức chi phí sẽ có sự khác nhau.

 Lựa chọn phương pháp tiểu thủ thuật: Mức chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn phương pháp tiểu thủ thuật nào, mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Tại Đa Khoa Âu Á tiến hành cắt búi trĩ bằng phương pháp PPH, với những ưu điểm an toàn, không đau, tổn thương ít, hồi phục nhanh, sau thủ thuật người bệnh nhanh chóng trở lại bình thường.

Với phương pháp này, Đa Khoa Âu Á đã cắt búi trĩ thành công, hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân khi tới đây, sớm lấy lại sức khỏe, xóa tan nỗi lo bệnh trĩ cho người bệnh.

Cùng với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện, mọi chi phí đều tuân theo quy định của Bộ y tế. Chúng tôi sẽ làm hài lòng người bệnh ngay từ lần đến thăm khám đầu tiên.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám tốt nhất : Phòng khám đa khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM (cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Hotline: (08) 38 77 99 66

http://rachbaoquydau.com
kenh cham soc suc khoe tai tphcm