• slider
  • slider
  • slider

​Xuất tinh sớm không nên ăn gì

Xuất tinh sớm khiến cho cánh mày râu cảm thấy buồn phiền và tự ti. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của họ cũng như gây nên những nguy hại cho sức khỏe. Có một câu hỏi mà nhiều người quan tâm là xuất tinh sớm không nên ăn gì. Những thực phẩm nam giới nên tránh để không bị xuất tinh sớm là gì. Cùng tham khảo bài viết để biết những thông tin bổ ích về vấn đề này.
Những thực phẩm nam giới nên tránh để không bị xuất tinh sớm là gì. Cùng tham khảo bài viết để biết những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Xuất tinh sớm là gì.

Đây là tình trạng xuất tinh nhanh ở nam giới. Xuất tinh trước khi dương vật đưa vào âm đạo hoặc đưa vào chưa được thời gian lâu đã xuất tinh. Thông thường xuất tinh trước 3 phút khi quan hệ tình dục thì được xem là xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm không nên ăn gì.

Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ rất nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Bên cạnh đó cũng là nguyên nhân gây mâu thuẫn gia đình. Bạn đã biết xuất tinh sớm không nên ăn gì chưa? Hãy lưu ý chế độ ăn uống để đảm bảo không bị yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm không nên ăn gì.

Xuất tinh sớm là biểu hiện của yếu sinh lý. Vì vậy những người bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý cần hạn chế một số đồ ăn sau:

Với thể thận dương hư không nên ăn đồ ăn thức uống có tính hàn. Như thịt trâu, cua ốc, trai, hến, ngao, dưa chuột, bí đao, khổ qua, mùng tơi, măng, giá đỗ, chuối tiêu, cà rốt…

Những người thể thận dương hư thường có dấu hiệu như sợ lạnh, dễ bị cảm, vã mồ hôi, tay chân lạnh, da mặt trắng nhợt, đau lưng, mỏi gối, tiểu nhiều, liệt dương, xuất tinh sớm…

Với thể thận âm hư không nên ăn đồ ăn có tính cay nóng. Như thịt chó, ớt, tiêu, sa tế, mù tạt, nhãn, vải, nhung hươu, rượu, thuốc lá…

Những người thể thận âm hư có chứng trạng như người gầy, luôn có cảm giác nóng trong người, lòng bàn tay và bàn chân nóng, ngủ kém, hay mê, họng khô, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương..

Với thể tâm tỳ lưỡng hư nên kiêng đồ ăn như củ cải, hành tây, kinh giới, gừng tươi, hạt tiêu, thuốc lá…

Với thể can khí uất kết nên kiêng thịt mỡ, cơm nếp, mật ong, long nhãn, trà đặc, rượu, bia, thuốc lá, café…

Xuất tinh sớm phải làm sao.

Xuất tinh sớm không nên ăn gì? Suy cho cùng những người có chứng xuất tinh sớm cần hạn chế các đồ ăn có tính cay, nóng và những đồ ăn có tính lạnh. Bởi chúng có ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới. Nên hạn chế ăn để không bị xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sức khỏe của mọi người.

Chị em phụ nữ đã biết xuất tinh sớm không nên ăn gì chưa? Cần bổ sung những thức ăn tốt cho sinh lý như ngũ cốc, rau xanh, hoa quả giàu vitamin A, B, hàu rất tốt cho sinh lý của nam giới. Vì vậy chị em hãy bổ sung những chất dinh dưỡng cho các ông chồng để cải thiện chức năng sinh lý nhé.

Nam giới bị xuất tinh sớm cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe gây ảnh hưởng đến sức khỏe và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Khi phát hiện những biểu hiện của xuất tinh sớm cần đến ngay cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Tránh chủ quan hay vì xấu hổ mà không đi kiểm tra để điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị cũng nên chú ý về việc xuất tinh sớm không nên ăn gì để đảm bảo quá trình chữa trị được hiệu quả. http://rachbaoquydau.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm